Chưa được phân loại

4 Cách để khắc phục lỗi tự động Out văng tài khoản Facebook.

Gần đây Facebook Update giao diện mới kéo theo đó là rất nhiều lỗi vặt khiến người dùng khó chịu, một trong các lỗi phổ biến nhất hiện nay là lỗi Facebook tự đăng xuất liên tục. Vậy nguyên nhân ở đây là gì? Cách khắc phục Nick Facebook tự out rao sao? Trong bài viết này VIDCOMEDIA sẽ hướng dẫn bạn những cách để khắc phục nhé!

3 nguyên nhân chính khiến nick Facebook tự đăng xuất.

Facebook update giao diện tạo ra các lỗi vặt

Facebook đang kiểm nghiệm giao diện mới ở một số quốc gia và gần đây thì một vài tài khoản ở Việt Nam đã được Update giao diện mới bạn có nhìn sơ qua dao diện bên dưới.

Facebook update giao diện tạo ra các lỗi vặt

Chính vì việc cập nhật này nên gây ra một vài tác động nhỏ, tạo nên các lỗi Bug trong hệ thống của Facebook làm cho các tài khoản Facebook người dùng hoạt động không bình thường và tự Out khỏi Facebook.

Hiện tại theo phản hồi lớn từ cộng đồng của VIDCOMEDIA thì hiện trạng này xảy ra rất nhiều do đó đây là khả năng cao nhất của việc gần 3 tháng này nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam bị đăng xuất bất ngờ và liên tục trong 2-3 phút là tự Out.

IP máy bị đưa vào black list spam của Facebook

Đôi khi vì một vài lý do tài khoản của bạn bị đưa vào danh sách cấm của Facebook một thời gian vì thế khi sử dụng bạn rất dễ bị kích Out khỏi Facebook. Giải pháp cho tính thế này là sử dụng điện thoại để vào Facebook tránh sử dụng máy tính.

Nick Facebook bị đổi mật khẩu từ nơi khác

Lý do thứ ba của việc Nick Facebook tự đăng xuất là do một máy tính khác đã đăng nhập tài khoản và tiến hành log out tất cả các thiết bị đang đăng nhập. Điều này bạn phải cực kỳ cẩn thận, bạn cần quản lý chính xác các thiết bị nào đang sử dụng tài khoản và không được đưa mật khẩu cho bất kỳ ai, nên đổi mật khẩu ngay khi bạn gặp sự việc này. (Nhớ bảo mật 2 lớp càng tốt)

4 Cách để khắc phục lỗi đăng xuất Nick Facebook hiệu quả.

Đây là các phương pháp hiệu quả nhất mà VIDCOMEDIA đã tìm hiểu và tổng hợp lại cho bạn, hãy thử xem và feedback lại nhé!

Đổi mật khẩu Facebook và log out khỏi các thiết bị

Bằng cách này, bạn sẽ loại bỏ các thiết bị lạ đang cố sử dụng thông tin của bạn cho các hoạt động xấu.

Đừng quên bật bảo mật 2 lớp để xác minh các thiết bị tin cậy

Xóa cookie lịch sử trình duyệt

Sau khi đổi mật khẩu, điều tiếp bạn cần làm làm xóa tất cả lịch sử và cookie hiện tại trên thiết bị đăng nhập. Hãy google cách thức này nhé! 

Đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh

Tiếp theo bạn cần đăng nhập Facebook, vào phần Cài đặt => Ngôn ngữ => Đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh US hoặc UK và lưu lại.

Đăng nhập Facebook bằng giao diện mobile

Cuối cùng nếu cả 3 cách trên vẫn không giúp bạn thoát khỏi tình trạng bị out nick Facebook thì hãy thử login trên máy tính bằng phiên bản di động, tức bạn sẽ vào Facebook với đường link:  m.facebook.com

Đăng nhập Facebook bằng giao diện mobile

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của VIDCOMEDIA mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Author

nguyendaihai