Ý Tưởng

Tổng hợp 7 cách đối phó với tài khoản gây phiền nhiễu trên Facebook.

“Hủy theo dõi” và “Chặn tài khoản” luôn là 2 cách cơ bản nhất để đối phó với các nick Facebook quấy nhiễu. Hôm nay VIDCOMEDIA sẽ giới thiệu thêm cho các bạn Top 7 cách đối phó tài khoản gây phiền nhiễu trên Facebook.Hãy tham khảo ngay sau đây về các cách xử lý đối với các tài khoản “don’t like” trên Facebook.

Ẩn bài đăng trên Facebook.

Ẩn bài đăng trên Facebook.
Ẩn bài đăng trên Facebook

Trước khi hủy theo dõi hoặc hủy kết bạn với ai đó, bạn có tùy chọn ẩn các bài đăng cá nhân bởi một trong những người bạn của bạn. Tác dụng phụ của việc này là Facebook sẽ cố gắng ẩn các bài đăng tương tự trong tương lai, đây có thể không phải là điều bạn muốn.

Ẩn bài đăng trên Facebook.

Ẩn bài viết trong 30 ngày.

Ẩn bài viết trong 30 ngày.

Với hành động này bài viết của họ sẽ không xuất hiện trên dòng thời gian của bạn trong vòng 30 ngày tới.

Báo cáo bài đăng Facebook.

Báo cáo bài đăng Facebook.

Với cách này bạn sẽ có một danh sách môi tả tùy chọn với bài đăng liên quan bao gồm Ảnh khoả thân, Bạo lực, Quấy rối….. Sau đó bấm Gửi để báo của bạn được gửi tới Facebook.

Hủy theo dõi trên Facebook.

Hủy theo dõi trên Facebook.

Thao tác này khiến bạn sẽ vẫn là bạn với người đó nhưng sẽ không thấy bài đăng nào của họ nữa.

Quản lý News Feed.

Quản lý News Feed.
Quản lý News Feed.
Quản lý News Feed.
Quản lý News Feed.

Bạn có thể hủy theo dõi nhiều người trong một lần hoặc theo dõi lại người mà bạn đã bỏ theo dõi trước đó. Cách này giúp bạn lọc lại News Feed của mình và khiến nó trở nên hoàn hảo hơn.

Hủy bỏ kết bạn trên Facebook.

Hủy bỏ kết bạn trên Facebook.

Đây là cấp độ tiếp theo để tránh sự phiền nhiễu từ đối tượng mà bạn không thích. Hủy kết bạn, lúc này họ sẽ không nhận được bất kì thông báo nào về hành động này.

Chặn tài khoản Facebook.

Chặn tài khoản Facebook

Ở cấp độ cuối cùng, bạn có thể chặn ai đó trên Facebook, điều đó có nghĩa là người đó không còn có thể xem bài đăng của bạn, gắn thẻ bạn, mời bạn tham gia các sự kiện hoặc nhóm, bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn hoặc thêm bạn làm bạn bè…

Trên đây là tổng hợp 7 cách đối phó với tài khoản gây phiền nhiễu trên Facebook. Nêu bạn có cách nào khác đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với bọn mình và mọi người nhé. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của VIDCOMEDIA mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Author

nguyendaihai