SEO

Cách triển khai SEO ENITY

Entity là gì?   

Entity là một điều (Thing) hay một khái niệm duy nhất, độc đáo, được xác định rõ ràng và có thể phân biệt được.

Một thực thể có thể là một ý tưởng, một tính từ, một khái niệm, vv

Entity là gì
Entity là gì

Bất cứ điều gì có thể được xác định duy nhất. Màu đỏ chẳng hạn. Hoặc định lý Pythagore. Hoặc chính bài viết này. Hoặc khái niệm về các thực thể mà nó thảo luận. Hoặc một từ trên đó. Hoặc một chữ cái trong từ đó. Hoặc một pixel trong bức thư đó.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng Entity không cần phải là vật thể, nó cũng có thể là màu sắc, ngày tháng, ý tưởng và hơn thế nữa.

Entity là bất cứ thứ gì:

  • Đặc biệt/hiếm có.
  • Độc nhất.
  • Được xác định rõ ràng.
  • Có thể Phân biệt/Distinguishable.

Ảnh hưởng của Entity đối với Website

Nếu là một Seoer có kinh nghiệm, bạn sẽ biết được những lợi ích to lớn của việc trở thành người đi đầu áp dụng những chiến thuật mới, độc đáo. Và đối với Entity cũng thế, bạn sẽ có được sự nổi bật vì đây chính là chìa khóa Rank top Google của bạn.

Vì sao nên xây dựng Entity?

  • Ít người biết đến dù đã được công bố cách đây 5 năm (Nhất là ở Việt Nam, không nhiều những seoer biết hoặc hiểu chính xác về Entity)
  • Sức mạnh thúc đẩy từ khóa tổng thể trên toàn bộ website nhất là với Url được triển khai Entity
  • Thời gian triển khai ít, hiệu quả nhanh chóng (15 – 30 ngày) so với phương pháp đi link thông thường hay xây dựng pbn nay đã không còn quá hiệu quả
  • Tạo lập sự tin tưởng đối với Google trên toàn domain tránh các hình phạt từ Google và trường hợp website bị đối thủ chơi xấu (bắn backlink bẩn).
  • Giúp website có thể khôi phục nhanh trong trường hợp bị Manual Review. Entity chính là một trong những bí mật giúp vLink có thể tự tin nhận dịch vụ khôi phục và lấy lại vị trí thứ hạng sau khi website nhận án phạt “toàn phần” từ Google.

Cách triển khai Entity SEO

Sử dụng các hệ thống Social Property Linking

Dùng các trang mạng xã hội uy tín trên thế giới để tạo dựng thương hiệu của công ty hay sản phẩm, dịch vụ đang nhắm để SEO và liên kết các Mạng xã hội đó lại với nhau chặt chẽ nhằm xác thực uy tín với Google rằng: Chúng tôi là một doanh nghiệp thật sự (thực thể).

Sử dụng các hệ thống của Google Interlink

Kết nối những tài nguyên của Google và các web 2.0 thành mô hình liên kết thống nhất toàn vẹn giúp xác thực Entity. Bên cạnh đó là hỗ trợ bot Google dễ dàng nhận biết tên thương hiệu đồng nhất trên môi trường Internet.

Sử dụng các dịch vụ Google Maps

Nhằm tối ưu và cải thiện thứ hạng của Google Maps theo các tiêu chuẩn của Entity.

Sử dụng các kĩ thuật Content Writing (Semantic & Thematic)

Sáng tạo nội dung thu hút theo đúng chiến lược phát triển thương hiệu của khách hàng. Kèm theo đó là tối ưu lại nội dung bài viết chuẩn SEO, độc đáo theo chuẩn riêng vLink.

Social Entity Review

Sử dụng các dịch vụ review về sản phẩm, dịch vụ đã được tối ưu SEO, giúp tăng độ trust cho thương hiệu của mình trong mắt Google và người dùng.

Social Guide

Dùng các công cụ review uy tín xác thực thương hiệu theo phương diện địa lý, tăng độ tin tưởng và đồng thời cải thiện thứ hạng từ khóa nhanh chóng.

Author

lananh