Thủ thuật

Khung giờ vàng đăng video TikTok đạt triệu VIEW nhanh nhất

Giờ vàng đăng video TikTok là những mốc thời gian mà khi bạn đăng video lên TikTok vào thời điểm đó, khả năng mà video có thể tiếp cận đến người dùng khác tốt hơn rất nhiều so với những mốc thời gian còn lại. Khi video của bạn được phân phối tốt, điều này sẽ đồng nghĩa video sẽ được nhiều view hơn, nhiều tym và những lợi ích khác. Vì vậy, hãy luôn chọn những khung giờ đăng TikTok thuộc nhóm giờ vàng nhé.

Lợi ích khi đăng video lên TikTok vào khung giờ vàng?

 • Khả năng tiếp cận người dùng sẽ cao hơn

Giờ vàng là những thời điểm mà người dùng TikTok online nhiều nhất. Vào thời điểm này lượng người online có thể cao gấp nhiều lần so với những thời điểm còn lại. Cộng với việc khi online, người dùng tương tác tích cực hơn trên nền tảng này. Khi đó mặc định đăng video lên khả năng tiếp cận luôn được đảm bảo ở mức cao.

 • View cao hơn bình thường

Tiếp cận được nhiều hơn đồng nghĩa với khả năng video của bạn có được lượt xem cao hơn. Hai chỉ số này luôn tỷ lệ thuận với nhau. Trường hợp video có nội dung tốt, phù hợp thì view còn tỷ lệ thuật tỷ lệ tiếp cận theo cấp số nhân nhờ được ăn đề xuất nhiều.

 • Chỉ số lượt tăng tym tăng

Chỉ số về lượt thả tym ngoài chịu tác động của nội dung video thì còn phụ thuộc vào lượng người xem video nữa. Mà khi đăng TikTok vào khung giờ vàng, mặc định view cao, tym, like cũng sẽ nhiều hơn những khung giờ khác.

 • Cơ hội Top Trending

Top Trending là những video được đưa lên tab Xu hướng ở một thời điểm bất kỳ nếu như ở quãng thời gian trước đó video này chỉ nhận được lượt tương tác cao, view cao. Thường nếu bạn để ý, những video vào top trending thường chúng đều được đăng tiktok giờ nào nhiều like cả.

dang-tiktok-gio-nao

Những khung giờ vàng TikTok

Giờ vàng đăng TikTok không phải là một quãng thời gian mà người dùng sẽ truy cập TikTok nhiều. Mà nó còn bao gồm cả quãng thời gian trước đó. Được hiểu là để đảm bảo cho việc video của bạn được hiển thị tích cực trong khung giờ vàng bạn không chỉ nên đăng video khung giờ nhiều người online, mà bạn cũng nên chuẩn bị và đăng video lên TikTok trước đó tầm 30 – 60 phút.

Cụ thể chúng ta có những khung giờ vàng đăng video TikTok sau đây:

 • 6h – 8h sáng: Thời điểm mọi người sẽ thức giấc, vệ sinh, ăn sáng, chuẩn bị đi học, đi làm. Mọi người sẽ dành quãng thời gian rãnh trong khung thời gian này để lướt TikTok.
 • 1130h – 13h30 trưa: Thời điểm mọi người ăn trưa, nghỉ ngơi chuẩn bị cho giờ làm buổi chiều. Đa số đều sẽ dành 1 ít thời gian cho TikTok trong quãng thời gian này.
 • 18h – 20h tối: Thời điểm mọi người đi làm, đi học về. Vừa chuẩn bị bữa tối, ăn tối, … Họ cũng sẽ dành thời gian rãnh xen kẽ công việc thường ngày và lướt TikTok.
 • 10h – 12h khuya: Thời điểm mọi người lên gường, kiếm gì đó xem một chút để thư giãn sau những giờ làm việc trước khi bắt đầu giấc ngủ. Lúc này lựa chọn lướt TikTok tìm xem những video chủ đề mình thích là lựa chọn ưu tiên của nhiều người.

Lưu ý: Riêng vào những ngày cuối tuần, tất cả những mốc thời gian trong ngày đều là những khung giờ vàng bạn chỉ cần đăng video thì khả năng video được nhiều like, view hay cơ hội top trending là hoàn toàn có thể nhé.

gio-vang-tiktok

Khám phá khung giờ đăng video TikTok nhiều like

Hiện TikTok đã cung cấp những công cụ hỗ trợ nhằm giúp người dùng có thể lấy được những thông tin quan trọng như: thông tin người theo dõi, thông tin người xem video của bạn, chủ đề video nào đang được yêu thích trên kênh, đăng tiktok giờ nào nhiều like, view, thời điểm người xem tích cực tương tác, … Để lấy được những số liệu này, bạn hãy thực hiện những bước sau:

 1. Chuyển tài khoản sản Pro Account
 2. Làm quen giao diện công cụ TikTok Analytics
 3. Xác định thông tin người xem quan tâm video trên kênh.
 4. Xác định đăng TikTok giờ nào nhiều người hoạt động.
 5. Chuyển đổi múi giờ quốc tế sang múi giờ tại địa điểm bạn sinh sống.
 6. Theo dõi số liệu thống kê từ video TikTok.
 7. Kiểm tra khung giờ vàng TikTok với những nền tảng khác

Kết Luận

Bài viết này đa giúp bạn xác định được khung giờ nào đăng bài lên TikTok được nhiều like, view nhất. Chỉ cần bạn xác định được khung giờ vàng đăng video TikTok, cộng với nội dung video thu hút, không khó để bạn kéo tương tác cho kênh TikTok của mình.

Chúc bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của VIDCOGROUP mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Bài viết cùng chủ đề:

 1. Zapier là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Zapier từ A-Z
 2. Cấu trúc Silo là gì? Hướng dẫn cách tạo Silo đánh bại đối thủ.
 3. Giờ vàng đăng bài trên các mạng xã hội: Facebook, Instagram,Youtube, Twitter,… mà ai cũng cần nắm bắt

Author

nguyendaihai