SEO

Google Ads là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Ads từ A-Z

Với tư cách là một nhà kinh doanh, tôi chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy Google Ads vừa hấp dẫn lại lại vừa đáng sợ phải không nào.

Công cụ quảng cáo này hấp dẫn ở chỗ: Nếu bạn làm đúng cách, AdWords sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh về doanh thu cũng như tiếp cận được vô số những khách hàng mới.

Đáng sợ ở chỗ: nếu bạn làm không tốt, số tiền mà bạn có thể mất lên tới hàng ngàn đô la và bạn có thể sẽ chẳn thu được kết quả gì ngoài những rắc rối.

Dù cho đó là có là cơ hội hay là thất bại, chúng ta cũng không thể phủ nhận được vai trò của Google Ads trong việc thúc đẩy sự thành công của một doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để có thể khiến được Google Ads trở thành thứ “hấp dẫn”?

Bài viết này sẽ giải thích cho bạn từ những kiến thức cơ bản nhất về công cụ này.

Hiểu rõ về nó cũng như biết cách thức vận hành, bạn sẽ nắm chắc thành công trong bàn tay!

Google Ads là gì?

google-ads-la-gi

Quảng cáo Google – Google Ads là gì?

Quảng cáo Google, hay Google AdWords, là một hệ thống quảng cáo của Google. Trong đó các nhà quảng cáo có thể đặt giá thầu cho một số từ khóa nhất định của mình. Nhằm giúp quảng cáo của họ được xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google hoặc các quảng cáo hiển thị.

Các nhà quảng cáo hầu hết được thanh toán theo phương thức PPC (pay-per-click: trả tiền cho mỗi lần nhấp). Đây cũng là cách Google kiếm tiền thông qua các kênh tìm kiếm.

2. Có nên sử dụng Google Ads không?

Trong thời đại kỹ thuật số và mạng xã hội phát triển mạnh như hiện tại. Việc có rất nhiều các nền tảng tốt cho bạn lựa chọn quảng cáo sản phẩm là hiển nhiên

Các kênh quảng cáo có thể kể đến như Facebook và Instagram Ads, Twitter Ads, Pinterest Promoted Pins,.. Ngay cả Google cũng không phải là nền tảng quảng cáo tìm kiếm duy nhất mà bạn có thể sử dụng. Bên cạnh nó còn có Bing Ads, Yahoo Ads hay Microsoft Ads.

Tuy nhiên, không vì sự hiện diện của các nền tảng quảng cáo khác mà Google AdWords trở nên kém hấp dẫn hơn với các doanh nghiệp. Ngược lại no luôn là hình thức quảng cáo mà các doanh nghiệp vẫn luôn hướng tới khi muốn tiếp cận khách hàng.

Google với bề dày lịch sử của mình đã và đang trở thành một công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Với số lượng người dùng tìm kiếm các sản phẩm trên google là vô cùng lớn.

Vì thế, để sản phẩm của bạn có thể đến tay những khách hàng tiềm năng trong khoảng thời gian ngắn thì Google Ads là một công cụ đáng để bạn đầu tư đấy!

3. Các dạng quảng cáo Google

Không giống như các nền tảng khác như Facebook hay Instagram. AdWords có rất nhiều dạng quảng cáo khác nhau: Google Search Network, Google Display Network, Youtube Ads, Google shopping ads, GmailAds.

Tùy vào các loại hình sản phẩm và đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến, bạn có thể lựa chọn cho mình loại quảng cáo phù hợp nhất. Có hai loại hình thường được mọi người sử dựng nhất là:

 • Thông qua công cụ tìm kiếm của Google (Google Search Network – GSN)
 • Thông qua mạng hiển thị của Google (Google Display Network – GDN)

Hai dạng quảng cáo này tuy có kiểu tiếp cận rất khác nhau nhưng chúng đều sử dụng hệ thống đặt thầu PPC. Bạn sẽ phải trả một cái giá để quảng cáo được hiển thị tới những khách hàng liên quan.

Đối với GSN, những quảng cáo này sẽ được hiển thị lên các trang kết quả tìm kiếm khi khách hàng của bạn tìm kiếm những từ khóa có liên quan (mà bạn đã chọn khi đặt quảng cáo).

Ví dụ bạn kinh doanh mặt hàng “đồng hồ”. Bạn phải đặt giá thầu để quảng cáo của mình hiển thị mỗi lần người dùng tìm kiếm từ khóa.

Từ khóa ví dụ: “đồng hồ Casio”

tu-khoa-dong-ho-casino

Kết quả tìm kiếm sẽ cho ra từ 1-3 quảng cáo ở đầu bài. Những quảng cáo này sẽ được đánh dấu “Ad” ở bên cạnh URL trang để phân biệt với các kết quả tự nhiên khác (xem hình trên).

Kiểu quảng cáo này rất hữu hiệu nếu bạn đang muốn thăm dò khách hàng tiềm năng giai đoạn đầu.

Ngoài ra, những trang kết tìm kiếm q đôi khi còn cho ra kết quả với Google Shopping Ads ở ngay trên đầu như hình dưới đây.

ket-qua-voi-google-shopping-ads

Hầu hết mọi người đều đã quả quen thuộc với các dạng quảng cáo thông qua công cụ tìm kiếm, vậy còn Google Display Network thì sao?

GDN hoạt động khác hoàn toàn so với GSN. Thay vì hiển thị quảng cáo ở ngay trên trang kết quả, Google sẽ đưa quảng cáo của bạn hiển thị với những website (mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể sử dụng).

Dưới đây là ví dụ về một quảng cáo Display.

quang-cao-display

Khi bạn sử dụng dạng quảng cáo display này. Đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến thường là những người không tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến mặt hàng kinh doanh của bạn.

Đánh vào tâm lý “chúng ta thường không biết mình muốn gì cho đến khi tận mắt nhìn thấy thứ mình cần”. Việc hiển thị quảng cáo trên các trang mà họ hay sử dụng sẽ như nút công tắc nhắc nhở khách hàng rằng họ đang cần đến “sản phẩm” này trong cuộc sống của họ. Từ đó tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Chạy GDA cũng là một lựa chọn xuất sắc cho việc remarketing (tiếp thị lại). Bạn cũng có thể áp dụng cho các đối tượng khách hàng đã truy cập vào Website của công ty mình. Từ đó nhắc nhở họ về sản phẩm của bạn cũng như khuyến khích khách hàng thực hiện chuyển đổi.

4. Bắt đầu với loại quảng cáo nào mang đến hiệu quả nhất?

Như đã nói ở phần 3, có 2 loại quảng cáo phổ biến nhất. Đó là quảng cáo thông qua Google Search Network (GSN) và thông qua Google Display Network (GDN).

So sánh về chi phí, chạy chiến dịch quảng cáo GSN sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc chạy GDN. Một chiến dịch GDN sẽ yêu cầu bạn chi ra nhiều ngân sách hơn vì bạn phải đẩy đi nhiều website, các lượt click đôi khi có thể xảy ra vì khách hàng “ấn nhầm”.

Để có thể tiết kiệm ngân sách mà vẫn đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể sử dụng quảng cáo với GSN và tiếp thị lại khách hàng bằng GDN.

Nếu ngân sách không phải nỗi lo của bạn, hãy mạnh tay đầu tư vào GDN trên diện rộng để phủ sóng thương hiệu. Song song đó bạn có thể chạy các quảng cáo khác cùng lúc để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

5. Quảng cáo Google AdWords đắt tiền không?

Vậy quảng cáo qua Google AdWords có tốn kém hay không? Câu trả lời là có.

Nếu như bạn làm không tốt, số tiền mà bạn đầu tư vào quảng cáo có thể bị mất trắng mà lại chẳng thu về được gì ngoài rắc rối. Đặc biệt là nếu lĩnh vực kinh doanh của bạn có sự cạnh tranh cao.

Nhưng nếu bạn làm tốt, thành quả sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức và tiền bạc bạn đã bỏ ra.

Chìa khóa của thành công nằm ở việc thiết kế chiến dịch quảng cáo AdWords một cách thông minh. Bằng việc lên kế hoạch một cách chi tiết và tối ưu hóa.

Nếu target khách hàng đã được xác định sẵn và được tối ưu hóa với một giá thầu phù hợp. Bạn chắc chắn có thể lấy được sự phản hồi từ những khách hàng tiềm năng, từ đó có thể đạt được điểm ROI tích cực.

Ngược lại, nếu chiến dịch không tốt, bạn có thể sẽ tốn rất nhiều tiền để trả cho những lần click của khách hàng mà họ lại chẳng bao giờ mua sản phẩm của bạn.

Số tiền mà bạn phải chi phụ thuộc hoàn toàn vào những yếu tố liên quan khi đấu thầu:

 • Từ khóa bạn chọn
 • Sự cạnh tranh của các đối thủ cùng ngành (dùng chung dịch vụ AdWords)
 • Giá thầu bạn đưa ra

Hãy thực hiện nhanh một phép toán nhanh: vì bạn phải trả tiền cho mỗi click. Nếu quảng cáo có thể đem lại cho doanh nghiệp của bạn từ $5 đến $10 hoặc hơn trên mỗi lần click thì chúc mừng, bạn đã thành công rồi đấy!

Thiết lập Google AdWords trong 8 bước cho người mới bắt đầu

Bước 1: Đăng ký

Để có thể đăng ký dịch vụ này của Google thì đầu tiên bạn cần phải có tài khoản Gmail. Vì nếu bạn vẫn chưa có, hãy tạo ngay cho mình một tài khoản đi nhé. Đừng quá lo lắng, tạo Gmail rất đơn giản và nhanh chóng.

Sau khi bạn đã tạo Gmail xong, bạn hãy truy cập vào Google AdWords website. Điền địa chỉ email của mình vào phần trả lời what is your email address? và điền trang web mà bạn muốn chạy quảng cáo vào phần what is your website?.

cach-chay-google-ads

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin và nhấn continue. Khi đó bạn sẽ được điều hướng sang trang bên dưới để tạo chiến dịch (campaign).

Tại đây bạn có thể chọn ngân sách (Budget), đối tượng mục tiêu (Target audience), đặt giá thầu (Bids) và tạo bản sao cho quảng cáo.

adwords-la-gi-set-up-quang-cao

Bước 2: Set Your Budget – Đặt ngân sách

Xác định ngân sách là nhiệm vụ quan trọng nhất trong danh sách 8 việc cần làm. Việc bạn đặt ra những hạn mức hàng ngày sẽ đảm bảo rằng bạn không chi quá tay cho quảng cáo.

Để có thể tính ra ngân sách hàng ngày, bạn sẽ cần phải xác định được số lượng khách sẽ truy cập vào landing page. Từ landing page có thể chuyển đổi thành khách hàng. Nếu như bạn chỉ vừa mới bắt đầu, bạn có thể chọn một con số trung bình.

Theo như WordStream, tỷ lệ chuyển đổi trung bình giữa các ngành rơi vào khoảng 2.35%. Điều này có nghĩa là trung bình chỉ có 2.35% người dùng sau khi truy cập vào landing page có khả năng trở thành khách hàng của bạn.

Bạn có thể tham khảo các số liệu chuyển đổi trung bình của ngành hàng mà mình đang kinh doanh. Nhờ đó có thể tìm ra số tiền mà bạn sẵn sàng chi cho mỗi lần khách hàng truy cập.

google-adwords-la-gi

Sau khi đã chọn được loại tiền tệ và ngân sách mong muốn, hãy ấn vào nút save và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn Target Audience

Ở bước này, bạn có thể lựa chọn vị trí địa lý cho đối tượng mục tiêu của mình.

Tính năng này đảm bảo quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị cho những người dùng (ở vị trí địa lý bạn chỉ định) thực hiện tìm kiếm bằng từ khóa mà bạn đã đặt giá thầu.

huong-dan-chay-adword-bang-target-audience

Bằng việc sử dụng các lựa chọn nâng cao, bạn sẽ có quyền truy cập vào khu vực “ bán kính mục tiêu”.

Tùy thuộc vào tính chất của doanh nghiệp mà bạn có thể thoải mái điều chỉnh bán kính này. Bạn cũng có thể phủ sóng toàn bộ quảng có của mình trên toàn quốc hoặc trong nội thành thành phố.

Bạn cũng có thể điều chỉnh giá thầu tùy thuộc mỗi mục tiêu trong bán kính nhất định.

Ví dụ: Đặt giá thầu cao hơn cho mục tiêu trong bán kính 10m, thầu thấp hơn cho mục tiêu trong bán kính 30m,..

google-adward-radius-targeting

Bước 4: Chọn Network

Như bạn đã biết, google có hai mạng lưới chính đó là GoogleSearch Network và GoogleDisplay Network.

Việc của bạn là xác định xem nhu cầu doanh nghiệp cũng như mục tiêu của chiến dịch để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

chon-network-huong-dan-chay-google-adwords

Đối với những người mới bắt đầu và các doanh nghiệp nhỏ tôi khuyên bạn nên lựa chọn GSN. Bởi vì nó hiển thị quảng cáo của bạn cho người dùng đang tìm kiếm cụ thể các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo GDN là lựa chọn tốt để xây dựng thương hiệu. Có thể nhắm mục tiêu lại và thường có PPC thấp hơn rất nhiều. Nhưng mức độ tiếp cận khách hàng của nó cũng thấp hơn nếu không được đầu tư nhiều chi phí.

Bước 5: Chọn Keywords (từ khóa)

Google sẽ cho phép bạn chọn từ 15 đến 20 từ khóa để kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang kết quả.

Nếu bạn cảm thấy 20 từ khóa vẫn ít? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể thêm vào nhiều từ khóa mới sau này.

quang-cao-google-ads

Song song với việc bạn nhập thêm từ khóa, sẽ có thanh “Search popularity” bên cạnh để hiển thị mức độ phổ biến của nó. Từ đó bạn có thể lựa chọn được cho mình những từ khóa phù hợp nhất.

Có một típ nhỏ dành cho bạn, hãy chọn những từ khóa chất lượng thay vì số lượng. Việc lựa chọn một vài từ khóa mà bạn cảm thấy nó chắn chắn sẽ mang lại kết quả sẽ tốt hơn nhiều so với việc chọn 20 từ khóa liên quan.

Hãy luôn chú ý đến target audience trong quá trình lựa chọn keywords nhé!

Bước 6: Đặt giá thầu

Như đã đề cập trước đó, AdWords sử dụng mô hình đặt giá thầu.

Nó là số tiền mà bạn sẵn sàng trả cho mỗi lần người nhấp vào quảng cáo. Nguyên tắc ở đây là ai có giá thầu cao hơn, thì vị trí quảng cáo sẽ cao hơn.

Nếu bạn và đối thủ cùng đặt chung 1 từ khóa, bạn trả tiền nhiều hơn thì quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị cao hơn quảng cáo của đối thủ.

google-adwords-la-gi-cach-dat-gia-thau

Ở đây bạn có hai sự lựa chọn.

Thứ nhất là cho phép Google tự động đặt giá thầu để tối đa hóa lợi nhuận.

Lựa chọn thứ 2 là đặt giá thầu theo cách thủ công. Phương pháp này thường có hiệu quả chi phí hơn lựa chọn đầu tiên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về từ khóa ở Google’s Keyword Planner để giá thầu chuẩn xác hơn.

Nếu bạn là người mới, tôi khuyên bạn nên đặt giá thầu tự động. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi lại thủ công sau khi bạn đã tự tin với khả năng đặt thầu của mình.

Bước 7: Viết quảng cáo

Viết quảng cáo là phần quan trọng nhất trong quá trình quảng cáo AdWords.

Content cho phần này cần rõ ràng và hấp dẫn. Nó phải đủ sức thuyết phục để người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. Dưới đây sẽ là một số mẹo bạn có thể tham khảo:

Biên tập nội dung

 • Ngắn gọn: Bài quảng cáo không được hiển thị quá nhiều chữ, vì thế hãy cố gắng viết thông điệp thật ngắn gọn nhé.
 • Tiêu đề rất quan trong: Tiêu đề là thứ đầu tiên người dùng nhìn thấy. Hãy đảm bảo tiêu đề của bạn đủ sức thu hút để người dùng nhấn vào quảng cáo.
 • CTA rõ ràng: Bạn cần có CTA (Call-to-action: kêu gọi hành động) rõ ràng, hãy để đưa ra các hành động chi tiết mà bạn muốn người dùng thực hiện. Nó sẽ thúc đẩy khách hàng của bạn hành động.

Cấu tạo của quảng cáo:

 • Tiêu đề: AdWords cho phép bạn đặt tối đa 2 tiêu đề cho một quảng cáo, mỗi tiêu đề chứa tối đa 30 ký tự. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan, lưu ý bạn nên chèn thêm một vài từ khóa mà bạn đã đấu thầu (ít nhất 1) trong tiêu đề nhé.
 • Mô tả: Không gian mô tả cho phép hiển thị tối đa 80 ký tự. Nếu có thể, hãy bao gồm những ưu đãi hoặc giảm giá (nếu có) trong phần này. Nội dung cần được kiểm tra kỹ lưỡng, tránh trường hợp sai chính tả hay câu cú khó hiểu.
google-ads-la-gi-cau-tao-cua-mot-quang-cao

Bước 8: Tạo quảng cáo Google Ads

Khi bạn đã hoàn thành 7 bước bên trên, hãy nhấn vào nút save và tiếp tục đến bước cuối cùng của quy trình.

Google sẽ hỏi về thông tin thanh toán và những thông tin thêm về doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ bị tính phí nếu sử dụng hết ngân sách đã đặt hoặc sau 30 ngày chạy quảng cáo.

Những lưu ý khi chạy Google AdWords

Chạy nhiều quảng cáo một lúc

Như đã đề cập ở bên trên, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên chạy nhiều quảng cáo phù hợp với từng mục tiêu.

Bạn có thể tạo thật nhiều chiến dịch để chạy, từ đó có thể tìm ra loại hình chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Mỗi chiến dịch sẽ bao gồm những nhóm quảng cáo nhỏ. Mỗi nhóm quảng cáo sẽ bao gồm những từ khóa có liên quan tương tự đưa đến landing page phù hợp.

Ví dụ: Đối với cửa hàng thiết bị điện tử, một nhóm quảng cáo có thể dành riêng cho mặt hàng TV trong khi nhóm khác dành cho tủ lạnh hoặc điều hòa. Dù khác biệt như vậy nhưng hai nhóm này vẫn có thể nằm trong cùng 1 chiến dịch.

Các nhóm quảng cáo trong cùng một chiến dịch sẽ được chia sẻ cùng cài đặt ngân sách. Vị trí và cài đặt cũng như nhắm mục tiêu từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức hơn.

Nếu bạn muốn nhắm đến các loại thiết bị (di động, máy tính,..) hoặc vị trí khác nhau. Bạn sẽ phải tách chúng ra thành các chiến dịch riêng biệt.

Đánh giá chiến dịch

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng quảng cáo google ads đó là khả năng theo dõi quảng cáo.

Khi sử dụng những công cụ theo dõi này, bạn có thể xác định được quảng cáo bạn có đang hoạt động tốt hay không, từ đó có thể đưa ra được các điều chỉnh phù hợp nhất.

Google’s Quality Score – Điểm chất lượng Google

Google cũng theo dõi và đánh giá chiến dịch quảng cáo của bạn, từ đó xác định xem vị trí mà quảng cáo của bạn được hiển thị. Các yếu tố sau ảnh hưởng đến điểm chất lượng:

 • Mức độ liên quan của landing page với từ khóa
 • Tỷ lệ nhấp dự kiến
 • Mức độ liên quan của quảng cáo với từ khóa

Bạn có thể kiểm tra điểm chất lượng ở cột Qual. score ở bảng Keyword. Thang điểm ở đây sẽ là 10. Hãy lưu ý để sửa đổi quảng cáo và website phù hợp để nâng điểm chất lượng lên nhé.

cach-chay-google-ads-1

Sự khác nhau giữa Google Ads và SEO

Các doanh nghiệp đang sử dụng Google Ads và SEO đều có chung một mục đích: gia tăng nhận diện thương hiệu, tìm kiếm những khách hàng tiềm năng và đẩy cao doanh số.

Cả hai đều thông qua công cụ tìm kiếm để thu hút người dùng truy cập trang web của doanh nghiệp.

Vậy chúng có gì khác nhau? Cùng xem bảng dưới đây nhé.

khau-nhau-giua-google-ads-va-seo

Như bạn đã thấy, dù cho có ít nhiều điểm không tương đồng nhưng mỗi phương pháp đều có những tiềm năng riêng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả Google Ads và SEO để bổ trợ nhau. Kết quả cả hai đem đến sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Remarketing với Google AdWords.

Như đã nói ở trên, chạy google display ads sẽ giúp bạn remarketing (tiếp thị lại) những đối tượng người dùng đã:

 • Truy cập vào website hoặc landing page
 • Thêm sản phẩm của bạn vào giỏ hàng
 • Xem các loại video, bài viết mà bạn đăng tải

Ví dụ, bạn truy cập vào một shop bán túi xách. Ngay sau đó khi bạn vào một website khác thì quảng cáo túi lại hiện lên.

quang-cao-ban-tui

Việc hình ảnh sản phẩm sẽ liên tục xuất hiện để thúc đẩy khách hàng mua hàng. Nếu như doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội remarketing này cũng đồng nghĩa với việc họ đã đánh mất một khách hàng tiềm năng.

Google Ads có những lựa chọn nhắm mục tiêu lại, nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình thúc đẩy những người dùng quan tâm thành khách hàng mua hàng đấy!

Kết luận

Google AdWords cần một khoản đầu tư lớn, về cả thời gian lẫn tiền bạc, nhưng hiệu quả mà nó mang lại rất xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra vậy bạn nên học cách để sử dụng nó.

Hy vọng sau bài viết này có thể giúp bạn đến gần hơn với Google Ads. Chúc các bạn thành công! Nếu bạn là một người đang muốn chạy quảng cáo Google AD những lại quá bận rộn với công việc của mình, đừng lo vì đã có VIDCOMEDIA ở đây để giúp bạn làm điều đó. VIDCOMEDIA là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, SEO tại Hà Nội

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của VIDCOMEDIA mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Tài liệu tham khảo:

 1. 9 Lợi ích mà quảng cáo Google mang lại cho doanh nghiệp
 2. 5 Giải pháp giúp tối ưu quảng cáo Google Adwords
 3. 8 Cách đơn giản giúp bạn SEO từ khóa lên top 5 google nhanh nhất
 4. 6 Cách cơ bản giúp bạn tối ưu quảng cáo Google
 5. Chi tiết Submit URL lên Google nhanh chóng
 6. Hướng dẫn cách tạo chiến dịch quảng cáo Google Shopping
 7. GDN là gì? Ưu, nhược điểm của quảng cáo Google Display Network và cách khắc phục
 8. Google Analytics là gì? 10 Cách sử dụng Analytic Google (2021)
 9. Google Trends là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Trends từ A-Z
 10. Google Map là gì? Hướng dẫn SEO Google Map

Author

nguyendaihai