Chưa được phân loại

Google Shopping là gì? Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Shopping từ A-Z

Trong vòng một vài năm trở lại đây, Google Shopping từ một kênh hoàn toàn xa lạ đã trở thành một thứ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các đơn vị đang kinh doanh online.

Tính tới quý 4 năm 2020, lượt click vào các sản phẩm được hiện trên Google Shopping đã tăng tới 34% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt hơn, số người sử dụng điện thoại click vào các items trên Shopping đã tăng tới 111%, một con số đáng kinh ngạc. Do đó chắc chắn rằng, cơ chế đầu thầu giá của Google Shopping sẽ ngày càng trở nên đắt đỏ, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, không còn dễ dàng như thời kì đầu năm 2015 – 2016.

Bài viết dưới đây của Vidcogroup sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về Google Shopping, cũng như hướng dẫn cho bạn cách chạy chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này.

1. Google Shopping là gì và nó hoạt động như thế nào?

Google Shopping là sự kết hợp của 2 nền tảng chính: AdWords và Google Merchant Center. Google Merchant Center là nơi chứa nguồn cấp dữ liệu sản phẩm của bạn, đó là toàn bộ các thông tin chi tiết được sắp xếp theo cấu trúc chuẩn có sẵn của Google. Còn Adwords sẽ là nơi mà bạn thực hiện cho mình các chiến dịch quảng cáo Shopping, chỗ bạn thiết lập ngân sách, quản lý giá thầu, thu thập insight, và tối ưu quảng cáo.

google-shopping-la-gi

Quá trình thiết lập và quản lý quảng cáo Google Shopping có đôi chút khác biệt so với text ads truyền thống. Đối với text ads, bạn sẽ chỉ có thể tập trung vào keyword. Nhưng với Google Shopping thì nó còn đòi hỏi nhiều hơn thế nữa để có thể tạo ra một mẫu quảng cáo hiệu quả:

 1. Tạo và tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu– sẽ bao gồm dữ liệu về sản phẩm, hình ảnh cũng như giá tiền.
 2. Giá thầu– Có một số cách đặt giá thầu sẽ được liệt kê ở phần dưới của bài viết.
 3. Giám sát và tối ưu hóa quảng cáo

2. Đặt mục tiêu và thấu hiểu đối thủ

Đầu tiên, bạn cần phải thực hiện một vài các công tác chuẩn bị để có thể thiết lập được một chiến dịch quảng cáo Google Shopping hoàn hảo nhất. Có 3 phần chính sẽ bao gồm: Mục tiêu, từ khóa và đối thủ.

dat-muc-tieu-va-thau-hieu-doi-thu

Mục tiêu

Hãy bắt đầu bằng việc xác định rõ các mục tiêu mà bạn muốn đạt được thông qua quảng cáo. Điều này sẽ giúp bạn không bị chệch khớp và phung phí khoản tiền vào những thứ mà bạn không thể tạo ra chuyển đổi.

 • CPA mục tiêu của bạn là bao nhiêu? Số tiền bạn muốn bỏ ra để thu về một khách hàng là bao nhiêu?
 • Doanh thu mong muốn đạt được?

Từ khóa, và danh sách các sản phẩm của bạn

Sản phẩm nào bạn đang muốn bán nhất? Chắc chắn câu trả lời không thể nào là “mọi thứ trên website của tôi”. Hãy thực sự suy nghĩ và chọn lọc ra các sản phẩm mà nó có thể đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất có thể.

Thấu hiểu ý định của người mua hàng. Độ dài và nội dung của các truy vấn tìm kiếm có thể gợi ý cho bạn về những ý định của khách hàng. Thông thường, các truy vấn dài, chi tiết sẽ cho thấy những người dùng đó đang có nhiều khả năng mua hàng. Theo bạn, người dùng search “giày nam” hay “giày chạy bộ cho nam giới” sẽ có nhiều khả năng là khách hàng hơn?

Sở dụng đúng công cụ. Bạn muốn biết thật sự người dùng đang tìm kiếm gì? Tham khảo ngay 2 công cụ tuyệt vời sau:

 • Google keywords planner – Một công cụ miễn phí của Google, nằm trong nền tảng Adwords
 • Keywordtool.io – Công cụ nghiên cứu từ khóa này sẽ cho bạn biết đầy đủ các từ khóa liên quan.

Đối thủ cạnh tranh

Đừng bao giờ chạy quảng cáo mà không thật sự hiểu rõ về đối thủ của mình.

Tìm kiếm thủ công trên Google – Bạn có thể tự mình kiểm tra các từ khóa, liệu xem có bao nhiêu đối thủ đang chạy quảng cáo.

SEMRush – Công cụ này sẽ chỉ rõ toàn bộ các mẫu quảng cáo Google Shopping có đối thủ, bạn sẽ thấy tiêu đề, giá cũng như hình ảnh của các quảng cáo.

3. Hướng dẫn tạo tài khoản, thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Shopping

Có 3 loại tài khoản, dành cho 3 công cụ mà bạn cần để có thể có được một chiến dịch Google Shopping hiệu quả đó chính là: AdWords, Google Merchant Center, và Google Analytics.

Google Merchant Center

Google Merchant Center là nơi chứa nguồn cấp dữ liệu của khách hàng. Đây chính là công cụ bắt buộc mà bạn phải có trước khi chạy quảng cáo Google Shopping. Nguồn cấp dữ liệu đơn giản là các thông tin chi tiết về sản phẩm mà Google có thể đọc và hiệu được nó. Có 2 cách để bạn xây dựng nguồn cấp dữ liệu:

google-merchant-center-nguon-cap-du-lieu
 1. Thủ công – nhập vào bảng mẫu thông tin chuẩn của Google.
 2. Sử dụng các extension, plugin, ứng dụng hoặc dịch vụ tải dữ liệu từ website lên Google bằng cấu trúc chuẩn.

Để bắt đầu, truy cấp www.google.com/merchants  và click sign up. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ trong quá trình thiết lập cửa hàng.

 • Xác nhận domain – bạn sẽ cần xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu của domain này với Merchant Center. Sẽ có một vài cách xác nhận khác nhau mà Google cung cấp
 • Cài đặt thuế và phí vận chuyển
 • Kết nối Merchant Center với AdWords – Trong mục “Settings” và “AdWords” chọn kết nối với tài khoản Adwords của bạn.
ket-noi-merchant-center-voi-adword

Google AdWords

Vì bài viết này tập trung khá nhiều vào Google Shopping, do đó tôi sẽ không đi quá chi tiết vào việc thiết lập tài khoản Adwords. Dưới đây sẽ là một vài mẹo để bạn có thể thiết lập mọi thứ sẵn sàng cho chiến dịch chạy quảng cáo trên Google Shopping của mình.

Tạo chiến dịch mới. Click vào “Campaigns” sau đó click vào nút đỏ “+ Campaign” và lựa chọn mục “Shopping”

tao-chien-dich-moi-cho-google-adword

Đặt tên cho chiến dịch, lựa chọn quốc gia, và độ ưu tiên. Công việc đặt tên cho chiến dịch sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý quảng cáo của mình hơn, độ ưu tiên cho từng chiến dịch cũng vậy khi bạn có cho mình quá nhiều các chiến dịch khác nhau. Google sẽ dựa vào độ ưu tiên, cũng như giá thầu để quyết định phân phối chiến dịch nào.

dat-ten-cho-chien-dich-google-shopping

Mạng lưới phần phối & Địa điểm. Mặc định rằng bạn sẽ lựa chọn công cụ tìm kiếm của Google cũng như các đối tác thứ 3 như Youtube hay Google Maps. Đừng quên lựa chọn vị trí, nếu không quảng cáo của bạn sẽ được phân phối ra toàn thế giới.

mang-luoi-phan-phoi-quang-cao

Giá thầu mặc định, ngân sách và phân phối. Ở phần này, bạn có thể thoải mái đặt giá thầu cho mình, cũng như ngân sách dự kiến cho quảng cáo của bạn. Ngoài ra cũng có 2 lựa chọn phân phối quảng cáo để bạn cân nhắc phù hợp.

gia-thau-va-ngan-sach-cho-quang-cao

Kết nối với Analytics và cài đặt theo dõi chuyển đổi. Bạn cần kết nối với Google Analytics để có thể theo dõi được các chuyển đổi mà quảng cáo đem lại, việc xác nhận rất đơn giản nếu bạn đã verify Adwords.

ket-noi-voi-analytics-theo-doi-chuyen-doi

Lựa chọn kết nối với Google Analytics từ Google Adwords

ket-noi-voi-analytics-theo-doi-chuyen-doi

Tạo theo dõi chuyển đổi trên Adwords

tao-theo-doi-chuyen-doi-tren-adwords

Cuối cùng chọn lựa nguồn website theo dõi

lua-chon-nguon-website-theo-doi-chuyen-doi

Google Analytics

Có một vài lý do để khiến việc kết nối giữa Google Analytics với tài khoản AdWords là điều bắt buộc:

 • Nhiều lựa chọn hơn để theo dõi chuyển đổi – Chắc chắn rồi, Analytics sẽ cho phép bạn theo dõi được nhiều thứ hơn về nguồn lưu lượng truy cập – chính là khách hàng của bạn thông qua quảng cáo. Bạn cũng có thể thiết lập chi tiết các mục tiêu của mình, từ khi người dùng truy cập, đến khi họ có thể hoàn thành quá trình mua hàng của mình.
 • Dữ liệu về sự tương tác của khách hàng– Mặc dù tỷ lệ chuyển đổi là chỉ số quan trọng bậc nhất trong chiến dịch quảng cáo, nhưng nó không phải là dữ liệu duy nhất bạn cần quan tâm.
su-dung-google-analytics

Các chỉ số như thời gian trên trang, tỷ lệ thoát phiên cũng sẽ giúp bạn tối ưu được trải nghiệm người dùng trên website.

4. Nguồn cấp dữ liệu trong Google Merchant Center

Nguồn cấp dữ liệu là nơi chứa đựng các thông tin về sản phẩm mà bạn đang muốn quảng cáo, dưới định dạng mà Google có thể đọc và hiểu. Như tôi đã nhắc trong các phần trên, bạn không nên gán từ khóa cho từng sản phẩm trong danh sách cụ thể. Google sẽ tự động thu thập và đẩy sản phẩm của bạn lên trên quảng cáo dựa trên các truy vấn tìm kiếm của người dùng.

nguon-cap-du-lieu-trong-merchant-center

Ở trong trường hợp này, thì có vẻ như Google Shopping có những điểm khá tương đồng với SEO. Bạn cần có cho mình cấu trúc về nhiều yếu tố khác nhau trong nguồn cấp dữ liệu để Google có thể hiểu và đẩy lên các truy vấn tìm kiếm của bạn lên.

4 Lý do quan trọng tại sao bạn cần thiết lập nguồn cấp đúng cách:

 1. Hiển thị đúng sản phẩm, với đúng truy vấn.
 2. Tăng cơ hội hàng bán được hiển thị với thứ hạng cao trên Google Shopping, từ đó tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng tốt hơn.
 3. Tăng cơ hội khách hàng tiềm năng click vào sản phẩm (độ liên quan tới truy vấn).
 4. Tối ưu và quản trị dễ dàng.

Nếu như bạn chỉ có một vài sản phẩm nhất định, bạn có thể lựa chọn cách tạo quảng cáo thủ công thông qua bảng tính của Google. Còn nếu như bạn có hàng trăm hàng ngàn sản phẩm, cân nhắc sử dụng các ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn để tiết kiệm thời gian.

Các yếu tố chính trong nguồn cấp dữ liệu

Dưới đây là các yếu tố chính mà bạn cần phải chú ý để có thể thiết lập được nguồn cấp dữ liệu hiệu quả.

Tiêu đề sản phẩm

Tiêu đề cho sản phẩm, cũng tương tự như SEO, đây là yếu tố quan trọng bậc nhất trong nguồn cấp dữ liệu. Dưới đây sẽ là một vài mẹo nhỏ nên và không nên trong quá trình đặt tiêu đề sản phẩm:

Nên:

 • Bao gồm từ khóa chính liên quan đến sản phẩm
 • Sử dụng tên của sản phẩm
 • Sử dụng màu sắc, thương hiệu, giới tính, kích cỡ để phân biệt
 • Đặt những thông tin quan trọng lên đầu của tiêu đề.
 • Số hiệu mẫu mã hoặc các miêu tả khác (đối với các sản phẩm có mẫu mã theo năm hoặc các chi tiết đặc biệt mà khách hàng sẽ tìm kiếm)
 • Chỉ nên dưới 150 ký tự

Dưới đây là ví dụ về máy pha cà phê Bonavita 8 Cup

vi-du-ve-san-pham-trong-nguon-cap-du-lieu

Không nên:

 • Lặp lại từ khóa– chỉ nên sử dụng từ khóa chính 1 lần trong tiêu đề
 • Không được thêm các thông tin khuyến mãi vào trong tiêu đề (Google không cho phép). Bạn có thể chạy quảng cáo khuyến mãi, nhưng không được đặt chúng vào trong tiêu đề.
 • Sử dụng CAPSLOCK – viết in hoa tiêu đề sản phẩm sẽ không được Google chấp thuận.

Miêu tả sản phẩm

Google cũng dành sự chú ý nhất định để xác định các từ khóa về sản phẩm của bạn. Do đó cũng có 1 số lưu ý:

Nên:

 • Miêu tả chính xác về sản phẩm của bạn– không nhất thiết bạn phải ghi cả quyển tiểu thuyết về sản phẩm của bạn lên phần này đâu.
 • Thêm từ khóa của sản phẩm –Chắc chắn rồi.
 • Thông tin quan trọng đặt lên đầu– Các thông tin chính về sản phẩm, thông tin quan trọng được đặt lên đầu đoạn miêu tả sẽ đem lại độ hiệu quả cao hơn.

Không nên:

 • Nhồi nhét từ khóa– chỉ cần sử dụng từ khóa một lần duy nhất là đủ để Google có thể hiểu.
 • Viết quá dài

Danh mục sản phẩm của Google

Google đã tạo ra một danh sách khá đầy đủ về các danh mục chính và danh mục phụ của các sản phẩm. Đây sẽ là cách giúp Google có thể biết được chính xác sản phẩm của bạn là gì.

 • Xem danh sách phân loại của
 • Lựa chọn danh mục phù hợp
 • Nếu trong trường hợp không có danh mục phù hợp, hãy chọn cái gần tương tự nhất.

Loại sản phẩm

Đây là bước phân loại sản phẩm tiếp theo của Google. Nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa danh mục sản phẩm của mình, thì phần này sẽ đặc biệt quan trọng.

Hình ảnh

Hình ảnh sản phẩm sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để khiến khách hàng click vào quảng cáo của bạn. Một số lưu ý nhỏ theo chính sách của Google:

 • Có hình ảnh thumbnail
 • Hình ảnh sản phẩm rõ nét, có độ phân giải cao.
 • Sản phẩm được hiển thị chính xác (hình dáng, màu sắc sản phẩm).
 • Nền hình ảnh trắng (theo khuyến nghị của Google để tối ưu hóa hiển thị). Tuy nhiên, bạn hoàn toàn được phép sử dụng phông nền màu khác cho sản phẩm
 • Không thêm chữ, watermark hoặc logos

Giá tiền của sản phẩm

Hình ảnh là thứ sẽ thu hút sự chú ý của người tìm kiếm, nhưng thường, giá tiền sẽ là thứ tác động trực tiếp tới hành vi click của khách hàng.

Nếu như giá tiền sản phẩm của bạn không cạnh tranh được với đối thủ sừng sỏ của mình, các trang thương mại điện tử lớn. Hãy tách nhỏ đối tượng hơn nữa, nhắm mục tiêu từ khóa hẹp hơn để tối ưu quảng cáo.

Brand – Thương hiệu

Cho dù thương hiệu của bạn, hay của một đơn vị khác, bạn cũng cần phải thể hiện được thông tin về thương hiệu sản phẩm trong nguồn cấp. Google sẽ yêu cầu thông tin này trong hầu hết các trường hợp. Và trên hết, hành vi của người dùng tìm kiếm theo tên thương hiệu có tiềm năng mua hàng là rất lớn

Danh mục quần áo

Nếu như bạn đang bán quần áo, thì sẽ có một vài thông tin bổ trợ mà bạn cần cung cấp. Đây là hướng dẫn của Google:

 • Giới tính: nam, nữ, hoặc unisex
 • Nhóm tuổi:trẻ sơ sinh, trẻ em, người lớn, người cao tuổi
 • Kích cỡ
 • Màu sắc của sản phẩm
 • Size:US, UK, EU

Hiển thị đánh giá 5 sao

Một trong những khía cạnh mà Google xem xét khi thiết lập thứ hạng hiển thị, đó chính là đánh giá của người dùng về chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn được review tốt, đánh giá 5 sao, đó cũng là cách để Google xếp bạn lên rank đầu trên Google Shopping.

Các thông tin khác

Bạn cũng cần quan tâm tới một số vấn đề khác khi đăng sản phẩm lên Google Shopping, bao gồm

 • Tình trạng của sản phẩm – “Còn hàng” “hết hàng” “đặt hàng trước”
 • Điều kiện – “mới” và “đã qua sử dụng”
 • Tối ưu hóa trang nhóm sản phẩm.
 • Sử dụng trình báo cáo để tinh chỉnh nhằm tối ưu hóa khả năng hiển thị sản phẩm.

5. Hướng dẫn đặt giá thầu quảng cáo Google Shopping

Sau khi bạn đã thiết lập được nguồn cấp dữ liệu xong xuôi, chiến lược đặt giá thầu quảng cáo chính là nhiệm vụ khó nhằn tiếp theo mà bạn chắc chắn phải vượt qua.

Việc này sẽ quyết định cách mà quảng cáo của bạn được xuất hiện với các truy vấn và độ hiệu quả của toàn bộ chiến dịch nói chung. Đặt giá thầu cao thì tốn kèm, đặt giá thầu thấp thì chẳng bao giờ có cơ hội hiển thị.

huong-dan-dat-gia-thau-quang-cao-google-shopping

Bạn không cần phải là nhà toán học thiên tài để có thể đấu giá trên hệ thống Google Shopping, nhưng bạn sẽ cần biết một số tips, một số chiến lược dưới đây để thành công

Đặt giá thầu mạo hiểm

Có 3 điểm chính bạn cần cân nhắc khi đặt giá thầu quảng cáo:

 1. Giá của sản phẩm– Sản phẩm có giá 15.000đ chắc chắn sẽ không thể áp dụng giá thầu tương đương như sản phẩm có giá 1.500.000đ
 2. Biên lợi nhuận– Nếu chỉ có giá sản phẩm không thôi, sẽ không đủ quyết định giá thầu quảng cáo của bạn. Bạn cần phải làm một vài phép tính toán về sự lại lỗ để tìm ra giá thầu tốt nhất.
 3. Tỷ lệ chuyển đổi– Cuối cùng, bạn cần biết tỷ lệ chuyển đổi trung bình của khách hàng sau khi click vào quảng cáo.

Dưới đây là công thức để xác định giá thầu tối đa cho quảng cáo Google Shopping:

Giá bán – giá nhập = lợi nhuận

Lợi nhuận  x tỷ lệ chuyển đổi = CPC tối đa

CPC x (từ 0.4 đến 0.75) = Giá thầu CPC lần đầu tiên

Ví dụ sản phẩm của bạn giá bán là $100, giá nhập là $50. Tỷ lệ chuyển đổi trung bình khoảng 2%. Thì chúng ta sẽ có:

$100  – $50 = $50

$50 x 2% = $1.00 (CPC tối đa)

$1 (CPC tối đa) x (0.5) = $0.5 (Giá thầu CPC lần đầu tiên)

Hãy nhớ rằng ví dụ trên là một trong những cách để xác định giá thầu tối đa. Do đó bạn hoàn toàn có thể đặt giá thầu dưới mức này, trong các trường hợp khác nhau.

Khi nào thì Bid lên, khi nào thì bid xuống?

Dưới đây chỉ là những mẹo mang tính tương đối trong quá trình đặt giá thầu quảng cáo của bạn:

 1. Từ khóa dài = thường sẽ có giá thầu thấp
 2. Giá thầu cao cho các vị trí xếp hạng tốt, thương hiệu, nhận diện và các từ cạnh tranh cao
 3. Dựa vào độ hiệu quả – Sản phẩm của bạn đang được bán tốt qua quảng cáo? Hãy thử nâng thêm giá thầu để bạn có thể xuất hiện ở nhiều từ khóa liên quan hơn.
 4. Giá thầu theo thời điểm – dành cho các sản phẩm theo mùa vụ

Quy tắc ABC – Always Be Checking “luôn kiểm tra giá thầu”

Đặt giá thầu cho Google Shopping không phải là công việc làm 1 lần duy nhất rồi bỏ đó. Đối thủ, mùa vụ, mục tiêu của doanh nghiệp, và độ “hot” của sản phẩm sẽ làm cho chiến lược giá thầu của bạn sẽ thay đổi liên tục. Một số điều bạn cần ghi nhớ:

 1. Kiểm tra 1 – 3 lần mỗi tuần cho tháng đầu tiên chạy quảng cáo
 2. Kiểm tra 1 lần/tuần cho các cửa hàng có trên 50 sản phẩm  
 3. Kiểm tra 1 – 3 lần/ tháng với các cửa hàng dưới 50 sản phẩm

Việc sắp xếp các nhóm sản phẩm cũng sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn chiến lược đặt giá thầu của mình, qua đó theo dõi tính hiệu quả của quảng cáo.

Việc liên tục theo dõi những mẫu quảng cáo nào đang hoạt động hiệu quả, mẫu nào không, điều chỉnh dựa theo các chỉ số là một trong những yếu tố tiên quyết. Nếu như bạn có đa dạng được các loại sản phẩm của mình, bạn sẽ cần nhóm chúng lại theo một cách dễ theo dõi cũng như có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Bạn sẽ có một số cách để chia loại sản phẩm như: thương hiệu, danh mục, loại sản phẩm, và ký hiệu đặc biệt.

6. Báo cáo và tối ưu giá thầu quảng cáo Google Shopping

Đây là công việc sẽ khiến chiến dịch quảng cáo của bạn trở nên “thăng hoa” hơn. Đối với Google Shopping, có rất nhiều chỉ số mà bạn cần phải theo dõi và điều chỉnh. Các chỉ số này sẽ tổng hợp trong các báo cáo, mà bạn cần kiểm tra ít nhất 1 lần 1 tháng.

Các sản phẩm mà không có lượt hiển thị – Trong trường hợp này, thông thường là do giá thầu của bạn quá thấp, hoặc nguồn cấp dữ liệu sản phẩm không cung cấp rõ ràng các thông tin để Google có thể hiển thị.

Các sản phẩm có tỷ lệ hiển thị cao, nhưng không có (hoặc thấp) Click – Nếu như bạn gặp phải trường hợp này, thì các thông tin về sản phẩm của bạn đã đáp ứng đầy đủ truy vấn tìm kiếm của người dùng, nhưng giá tiền chính là nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này. Bạn hãy liệt kê toàn bộ các sản phẩm có CTR <1% trong mục quản lý, và xem thử liệu có cách nào tối ưu hơn về giá tiền hay không.

Các sản phẩm có tỷ lệ click cao, nhưng không có chuyển đổi – Trong trường hợp này, có lẽ trang landing page của bạn đang gặp vấn đề, không đủ sức thu hút khiến khách hàng tiềm năng biến thành khách hàng thật. Hãy thử một vài biện pháp tối ưu onpage để tăng chuyển đổi:

Cuối cùng, bạn sẽ cần thay đổi nguồn cấp dữ liệu của sản phẩm, các thông tin của sản phẩm như tiêu đề hay mô tả nếu như chúng đang xuất hiện với các từ khóa mà bạn không mong muốn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chặn các keyword này nếu thích.

Kết luận Về Google Shopping

Mặc dù chắc chắn rằng, để có được cho mình một chiến dịch Google Shopping hiệu quả, hướng dẫn trên sẽ là chưa đủ, bạn chắc chắn sẽ cần thêm rất nhiều thời gian và công sức mày mò nghiên cứu thêm về cả kỹ thuật lẫn hành vi khách hàng.

Có thể nói, chắc chắn Google Shopping sẽ trở thành một xu hướng quảng cáo trong tương lai bởi những gì nó đem lại cho các đơn vị kinh doanh online nhỏ. Nếu bạn chưa thử, tại sao không bắt đầu ngay bây giờ?

Chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của VIDCOGROUP mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Bài viết cùng chủ đề

 1. Cùng đi tìm hiểu sự thật quảng cáo Google Adwords có hiệu quả hay không?
 2. Google Ads và Facebook Ads: Đâu là loại hình quảng cáo mang lại nhiều ROI nhất.
 3. Google Ads là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Ads từ A-Z
 4. Google Sandbox là gì: Và sự thật lý do tại sao website của bạn bị kìm hãm & cách hóa giải
 5. Google Panda là gì? Khám phá bì mật về thuật toàn Google Panda

Author

nguyendaihai