Ý Tưởng

Hướng dẫn đăng ký Binomo và cách chơi Binomo hiệu quả nhất

Với những thông tin được cung cấp ở bài viết trước, ngoài những thắc mắc về Binomo là gì nếu bạn thực sự mong muốn có được cho mình những trải nghiệm hay đơn giản là thỏa mãn được sự tò mò của bản thân thì trong phần tiếp theo này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ý tài khoản Binomo và cách chơi Binomo đơn giản nhất.

Cách đăng ký tài khoản Binomo

Đăng ký tài khoản Binomo bao gồm ba bước chính:

Bước 1: Truy cập website https://binomo.com để có thể bắt đầu đăng ký một tài khoản mới. Chọn vào ô “Đăng ký” sau đó điền đầy đủ thông tin email và mật khẩu, lựa chọn đơn vị tiền tệ mà bạn muốn thực hiện giao dịch sau đó bấm chọn “Mở tài khoản“.

huong-dan-dang-ki-binomo

Bước 2: Sau khi mở tài khoản thành công, Binomo sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ email bạn sử dụng để đăng ký. Truy cập email cá nhân, tìm kiếm tin nhắn của Binomo (nếu không thư xuất hiện trong hộp thư đến hãy tìm trong các thư mục khác như quảng cáo, spam) sau đó bấm “Xác nhận“. Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước xác minh tài khoản.

huong-dan-dang-ki-binomo

Bước 3: Sau khi bạn đã hoàn thành bước 2, bạn sẽ được Binomo chuyển hướng sang một trang thông tin mới như hình dưới, điền đầy đủ thông tin cá nhân, tích chọn 2 ô xanh bên dưới, cuối cùng click vào ô “Mở tài khoản Demo” là bạn đã dễ dàng đăng ký xong một tài khoản Binomo.

huong-dan-dang-ki-binomo

Lưu ý: Trong bước 3 này, có 2 loại tài khoản để bạn có thể lựa chọn là tài khoản Demo và tài khoản Real. Với những người chơi mới, chưa có cho mình nhiều kinh nghiệm giao dịch tài chính tiền ảo tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn phiên bản Demo. Nếu như bạn lựa chọn mở tài khoản Real, một thông báo đồng ý chấp nhận rủi ro sẽ xuất hiện, cứ tích “Đồng ý” rồi nhấn “Tiếp tục” để hoàn thiện đăng ký nhé.

Cách nạp tiền vào tài khoản Binomo

Sau khi bạn đã biết tài khoản demo Binomo là gì và sử dụng hết số tiền trong tài khoản Demo, nếu như bạn vẫn muốn tiếp tục thực hiện giao dịch thật, thì đây là một vài hướng dẫn đơn giản nhất.

Lưu ý: Trước khi bắt đầu nạp tiền, bạn phải chuyển tài khoản Demo sang tài khoản thực (Real)

Tại đây, bạn lựa chọn mục “các loại tài khoản” được Binomo cũng cấp (có 4 loại tài khoản như đã nếu trong mục trước), muốn sử dụng loại nào thì bạn “Chọn” vào loại đó.

Cach-nap-tien-vao-tai-khoan-Binomo

Hoặc nhấn trực tiếp vào “Nạp tiền” trên thanh điều hướng.

Cach-nap-tien-vao-tai-khoan-Binomo

Tiếp theo, lựa chọn phương thức thanh toán. Ở đây mình lựa chọn hình thức thanh toán internet banking, bạn có thể lựa chọn một phương thức thanh toán khác miễn là nó thuận tiện cho bạn.

Sau khi lựa chọn, một bảng thông tin mới xuất hiện, điền đầy đủ thông tin trang web yêu cầu nhấn chọn “Nạp tiền” là bạn đã hoàn thành xong việc nạp tiền vào tài khoản Binomo rồi đấy.

Cach-nap-tien-vao-tai-khoan-Binomo-1-1

Cách tạo giao dịch trên Binomo

Giao dịch trên Binomo được tạo khá đơn giản. Để thực hiện bên cạnh việc nằm lòng bản chất Binomo là gì thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Cach-tao-giao-dich-tren-Binomo

Bước 1: Trong khu vực giao dịch trên website của Binomo, một sàn giao dịch web mới sẽ xuất hiện. Đầu tiên, hãy chọn cặp tiền tệ hay tài sản mà bạn muốn giao dịch. Tại đây cũng sẽ xuất hiện một cột thể hiện tỉ lệ payout mà bạn có thể nhận được.

Bước 2: Lựa chọn số tiền muốn giao dịch

Bước 3: Thiết lập thời gian cho giao dịch

Bước 4: Dự đoán chiều hướng của tài sản bằng cách nhấp vào 1 trong hai lựa chọn tăng hoặc giảm.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên, bạn đã tạo thành công một giao dịch quyền nhị phân với Binomo rồi đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình này qua bảng điều khiển thông tin nằm phía trên của sàn giao dịch.

Phân chia và sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả có thể mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận đáng kể. Bạn có thể sử dụng nguồn lợi này để tái đầu tư hoặc rút tiền này khỏi hệ thống.

Cách rút tiền trên Binomo

Các bước rút tiền trên Binomo cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, tốc độ payout của bạn nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Cùng xem hướng dẫn cách thức rút tiền trên Binomo qua hình ảnh dưới đây:

Cach-rut-tien-tren-Binomo

Nhấp vào “Rút tiền” sau đó điền đầy đủ thông tin:

  • Số tiền muốn rút
  • Phương thức rút tiền
  • Điền đầy đủ thông tin về số thẻ, chủ thẻ, hạn sử dụng thẻ
  • Nêu rõ lý do vào mục “bình luận
  • Cuối cùng nhấn vào “Gửi yêu cầu rút tiền” là xong

Yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý muộn nhất không quá 24 tiếng. Sau khi bộ phận tài chính kiểm tra và lệnh rút tiền được thông qua, số tiền bạn yêu cầu sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Lời kết

Hi vọng những thông tin trong bài viết này đã có thể cung cấp được cho bạn một cái nhìn toàn cảnh nhất về Binomo. Hiểu được Binomo là gì? Cách thức hoạt động của Binomo? Ưu, nhược điểm của Binomo? Liệu Binomo có phải là lừa đảo không? Cùng một số hướng dẫn cơ bản về cách thức đăng ký, cách tạo giao dịch và cách rút tiền trên Binomo.

Nhiều nhà đầu tư vẫn thường truyền tai nhau rằng “rủi ro càng cao, lợi nhuận càng lớn“. Lợi nhuận thì lại không thấy đâu nhưng rủi ro thì luôn được hiện hữu. Dạo quanh một vòng fanpage, group lớn nhỏ trên facebook, bạn có thể đọc được rất nhiều bài chia sẻ về vấn đề này, từ việc thành công cho đến thất bại. Không ai có thể ngăn cấm bạn tham gia giao dịch tại Binomo vì tiền là của bạn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ càng, suy nghĩ thật thận trọng và hãy tìm hiểu kĩ binomo là gì trước khi quyết định dấn thân vào hình thức đầu tư này để tránh tiền mất, tật mang.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của VIDCOGROUP mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Bài viết cùng chủ đề:

Author

nguyendaihai