Ý Tưởng

Hướng dẫn tải và cài đặt bộ Font VNI từ A-Z

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần trong đời nghe đến font chữ vntime và tải font chữ vntime, đây cũng là một loại font chữ nổi bật và được xem như một phần của font chữ VNI. VNI là một trong nhiều bộ font chữ hỗ trợ Tiếng Việt giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng được để soạn thảo văn bản phục vụ công việc, hoặc đơn giản là sử dụng để có thể tán gẫu với bạn bè trên các mạng xã hội hiện nay như Facebook, Zalo, Lotus. Ngoài ra, VNI là font chữ đẹp giúp bạn có thể gõ Tiếng Việt không bị lỗi font chữ trên các phần mềm phục vụ công việc khác như Photoshop, phần mềm chỉnh sửa video khác. Sau đây Vidcogroup sẽ chia sẻ, hướng dẫn các bạn tải bộ font VNI đầy đủ nhất với hơn 300 font khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Font chữ VNI – Bộ Font Tiếng Việt đầy đủ kiểu chữ nhất hiện nay

VNI là một trong những font chữ Tiếng Việt đầy đủ nhất, bạn có thể sử dụng font VNI để gõ Tiếng Việt bằng nhiều phong cách khác nhau chứ không chỉ đơn giản là dừng lại ở những font chữ quen thuộc. Ngoài ra bạn có thể sử dụng font chữ  VNI để gõ Tiếng Việt trên các phần mềm, ứng dụng thường sử dụng như Photoshop, Proshow Producer… Các font chữ bình thường sẽ khiến gặp lỗi không hiển thị có dấu trong nhiều văn bản, tuy nhiên khi tải bộ font VNI sẽ được giải quyết, khắc phục tất cả bởi VNI là font chữ đầy đủ nhất hiện nay.

Font-chu-VNI-–-Bo-Font-Tieng-Viet-day-du-kieu-chu-nhat-hien-nay

Font VNI – Font chữ với hàng trăm kiểu dáng khác nhau

Font VNI là bộ font chữ giúp bạn gõ Tiếng Việt được trên tất cả các ứng dụng soạn thảo văn bản cũng như viết Tiếng Việt trên các phần mềm chat, mạng xã hội như Lotus, Zalo, Skype, Facebook… VNI cung cấp tới hơn 300 kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, trong mọi lứa tuổi, mọi công việc. Rất nhiều designer, thiết kế cũng sử dụng font vni design để thiết kế những chữ cái cho bảng thiết kế của mình.

Với 300 kiểu font chữ khác nhau thì Font chữ VNI có thể đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu nhập văn bản của người sử dụng máy tính. Ngoài ra, font VNI còn cung cấp cho bạn những kiểu chữ nghệ thuật đẹp mắt, độc đáo giúp cho rất nhiều nhà thiết kế thỏa được sức sáng tạo. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn viết chữ theo kiểu thư pháp thì hoàn toàn có thể tải Font VNI thư pháp, font chữ này sẽ giúp bạn tạo nên những chữ theo kiểu thư pháp cổ thường thấy trong dịp lễ tết.

Hiện nay, trên nền tảng Windows chưa hỗ trợ đầy đủ các bộ font chữ, thế nên việc thêm font chữ vào máy tính cá nhân không còn là điều gì quá mới mẻ và xa lạ nữa, việc tải và nhập thêm bộ font chữ VNI vào máy tính sẽ làm giảm tối đa tình trạng lỗi định dạng font chữ thường gặp.

Hướng dẫn cài đặt Font VNI, cách cài Font VNI

Bước 1: Sau khi bạn đã tải font VNI về máy tính thì cần phải cài đặt cho máy để máy tính nhận font này. Bạn giải nén file vừa tải ra và copy toàn bộ file chữ in đậm, in nghiêng trong này

Huong-dan-cai-dat-Font-VNI-cach-cai-Font-VNI
Huong-dan-cai-dat-Font-VNI-cach-cai-Font-VNI

Bước 2: Sau khi tải bộ font VNI, bạn chép toàn bộ file vừa tải vào đường dẫn C:\Windows\Fonts trên máy tính

Huong-dan-cai-dat-Font-VNI-cach-cai-Font-VNI

Bước 3: Trong quá trình chép vào thư mục Fonts nếu hiện thông báo như hình bên dưới thì hãy tích vào mục “Do this for all current items” và bấm Yes.

Đặc điểm nổi bật của Font chữ VNI

  • Hỗ trợ hơn 300 font chữ độc đáo
  • Được tối ưu hóa tối đa
  • Các font chữ đẹp mắt
  • Tương thích trên nhiều phần mềm, ứng dụng

Font chữ Vulture Việt Hóa – Phông chữ viết tay vô cùng đẹp mắt

Font chữ Vulture là font chữ được thiết kế bởi Vultures, đây là font chữ vô cùng đặc biệt thường được các nhiếp ảnh gia và thương hiệu lớn nhỏ sử dụng. Font chữ này pha trộn cua glyph giúp mang lại cảm giác vô cùng tự nhiên, giống chữ viết tay. Đây là font chữ cũng thường được sử dụng để làm chữ ký.

Nhà thiết kế: The Branded Quotes

Việt hóa:  STYLEno.1 Fonts

Font-chu-Vulture-Viet-Hoa-–-Phong-chu-viet-tay-vo-cung-dep-mat
Font-chu-Vulture-Viet-Hoa-–-Phong-chu-viet-tay-vo-cung-dep-mat

Kết Luận

Trên đây là chia sẻ của Vidcogroup về cách tải bộ font VNI và hướng dẫn cách cài đặt font VNI cho máy tính cá nhân. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp đỡ được những ai đang tìm kiếm một bộ font chữ vni nói riêng và font chữ đẹp, độc đáo, đa dụng nói chung.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của VIDCOGROUP mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Có thể bạn quan tâm:

Author

nguyendaihai