Ý Tưởng

2 Cách giúp bạn tăng lượt follow trên Facebook mới nhất năm 2021.

Theo như thắc mắc VIDCOMEDIA hay nhận được là làm sao để có thể tăng lượt theo dõi, tại sao nick cá nhân của tôi không có nút kết bạn…. Thì dưới bài viết này VIDCOMEDIA sẽ hướng dẫn bạn cách để bật, tắt nút kết bạn nhé, đây cũng là một tips nhỏ để tăng theo dõi rất hiệu quả.

1. Hướng dẫn bật/tắt nút kết bạn trên Facebook của bạn.

Hướng dẫn bật nút kết bạn trên trang cá nhân

Với cách bật nút kết bạn thì cũng giống như những thao tác trên, bạn có thể thao tác: Cài đặt => Chọn Cài đặt Cài đặt quyền riêng tư => Kéo xuống đến “Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn” rồi chọn “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn” => Chọn chế độ “Mọi người” và hoàn thành.

Cách tắt nút kết bạn để tăng follow trên Facebook

Đây là giao diện Facebook khi bạn chưa tắt tính năng kết bạn nhé, bất kì ai cũng có thể gửi kết bạn với bạn

Bạn có thể vào: Cài đặt => Chọn Cài đặt Cài đặt quyền riêng tư => Tìm đến “Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn” rồi chọn “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn” => Chọn chế độ “Bạn của bạn bè” là hoàn thành.
Ảnh minh họa:

Chỉ với Tips nhỏ trên đã giúp bạn tăng follow chính là khi bạn đã tắt kết bạn rồi, người khác họ chỉ có thể chọn follow, và chế độ xem trước để có thể ưu tiên theo dõi bạn. (Ảnh minh họa)

Trên đây là 2 cách giúp bạn tăng lượt follow nhanh nhất trên Facebook . Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của VIDCOMEDIA mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Author

nguyendaihai