Ý Tưởng

VIDCO GROUP- Dịch vụ tư vấn Marketing Online

Không chỉ ở Việt Nam mà ở các quốc gia tiến tiến trên thế giới hiện nay đều không thể thiếu Thương Mại Điện Tử (TMĐT). Thị trường này đều được khai thác tối đa tiềm năng. Và một điều nữa bạn cũng nên biết đó là: Lĩnh vực TMĐT lại không thể thiếu dịch vụ tư vấn Marketing Online. Mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các cá nhân, Doanh nghiệp.

Có thể nói, việc bạn sở hữu một hệ thống Marketing Online mạnh hay yếu là yếu tố mang tính “sống còn” của một công ty TMĐT. Kể cả những công ty không phải là TMĐT. Nếu bạn không biết cách tận dụng mảng kinh doanh Online để phát triển. Thì bạn đã bỏ lỡ một thị trường tiềm năng vô cùng lớn. Một miếng bánh ngon đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Doanh nghiệp. Đó là lí do hôm nay VIDCOMEDIA muốn cùng bạn đọc bình luận về dịch vụ Digital Marketing cho các cá nhân, Doanh nghiệp.

1.Kinh doanh Online tại thị trường Việt Nam.

Kinh doanh Online tại thị trường Việt Nam
Kinh doanh Online tại thị trường Việt Nam
 • Không khó để nhận ra sức ảnh hưởng và khả năng chi phối của Internet đã tác động đến với thế giới như thế nào. Mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày, cho đến liên lạc, công việc… Tất cả đều xoay quanh Internet, nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Có thể kể đến một vài công cụ tiêu biểu như: Facebook, Google, Instagram, Youtube, Website…. Có hàng tỷ người online mỗi ngày và đó đều là nguồn khách hàng tiềm năng vô hạn của mỗi Doanh nghiệp.
 • Tại thị trường Việt Nam nói riêng, những năm trở lại đây sự bùng nổ của thị trường kinh doanh Online là điều có thể thấy ngay trước mắt, Và nó vẫn còn là một thị trường vô cùng tiềm năng. Một phần là do có quá nhiều lĩnh vực kinh doanh mới vẫn chưa áp dụng việc kinh doanh Online. Một phần nữa là do các Doanh nghiệp vẫn chưa thực sự biết được cách làm sao để ứng dụng kinh doanh online hiệu quả.

Nên có thể thấy, nếu ngay bây giờ bạn đầu tư vào việc tư vấn chiến lược Marketing. Doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường với nguồn doanh thu khủng.

2.Đâu là công cụ Marketing Online tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn?

Nhìn chung, để có thể bắt đầu xây dựng được một chiến dịch Marketing Online hiệu quả. Bạn sẽ phải cần đến dịch vụ tư vấn Marketing Online. Để có thể hoạch định cho mình một chiến lược cu thể, bài bản. Cùng với đó là khởi tạo các công cụ hỗ trợ tối ưu nhất cho chiến dịch của mình:

Đâu là công cụ Marketing Online tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn?
Đâu là công cụ Marketing Online tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn?

Công cụ SEO web:

 • Đây là giải pháp Marketing lâu dài, hiệu quả sẽ không phải là ngay lập tức. Nhưng về lâu dài, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời của công cụ này.
 • Có thể kể đến công cụ phân tích từ khóa dựa theo xu hướng tìm kiếm của người tiêu dùng khi truy cập website. Nó sẽ giúp bạn phân tích các từ khóa ngách, xây dựng những nội dung website chuẩn. Hay các công cụ đi backlink và xây dựng một website chuẩn SEO Onpage. Nhờ đó mà website, Fanpage của bạn có thể được tìm thấy trong top đầu trên các công cụ tìm kiếm.

Công cụ quảng cáo Online:

Với công cụ này, bạn có thể kể đến một vài công cụ như:

 • Google adw.
 • Facebook ads.
 • Email Marketing.
 • Youtube Videos.
 • Zalo ads.
 • ….

Đây là những cách tiếp cận rất hiệu quả với người truy cập, quan tâm một cách hiệu quả.

Bán hàng trên các kênh TMĐT khác:

Ngoài những công cụ quảng cáo trên, bạn hoàn toàn có thể triển khai bán hàng miến phí trên các nền tảng TMĐT khác như:

 • Shoppee.
 • Amazon.
 • Group, cộng đồng.
 • Các diễn đàn bán hàng…
 • ….

Bạn hãy tận dụng tối đa sức mạnh truyền thông từ các kênh bán hàng này. Đây là một trong những kênh phát triển Online mà chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng khi cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing Online. Nó sẽ giúp bạn mang sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Và hiệu quả đem lại cũng tốt hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 Xu hướng Digital Marketing 2021 Phần 1

Tận dụng các trang mạng xã hội phổ biến, đặc biệt là Facebook:

 • Tối ưu hóa Fanpage.
 • Tạo và tăng tương tác thật.
 • Liên kết với các Group, Fanpage cộng đồng khác.
 • Kinh doanh trên chính Profile cá nhân.
 • ….

3.Dịch vụ tư vấn Marketing Online của VIDCOMEDIA.

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực: Đào tạo, Dịch vụ và tư vấn Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm VIDCOMEDIA đã và đang giúp đỡ rất nhiều cá nhân, tổ chức với những ý tưởng kinh doanh đột phá. Tư vấn Digital Marketing, phát triển mảng kinh doanh Online thành công cho rất nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Dịch vụ tư vấn Marketing Online của PA Marketing
Dịch vụ tư vấn Marketing Online của PA Marketing
 • Chúng tôi hỗ trợ các Doanh nghiệp, cá nhân từ việc: Nghiên cứu, phân tích thị trường; nghiểm cứu đối thủ; Hoạch định chiến lược kinh doanh; Xây dựng kế hoạch Marketing; Triển khai, phát triển các chương trình Marketing hiệu quả; Cho tới việc tuyển dùng và đào tạo đội ngũ bán hàng; Tư vấn khởi tạo phòng Marketing hiệu quả cho các Doanh nghiệp….
 • Các dịch vụ tư vấn Marketing hiện VIDCOMEDIA cung cấp đã và đang là công cụ đắc lực cho hoạt động Marketing, kinh doanh của nhiều cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Cách xây dựng phòng Marketing hoàn chỉnh cho doanh nghiệp

4.Ai nên sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể của chúng tôi?

Câu hỏi đặt ra là khi nào thì bạn nên thuê dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing và đối tượng nên thuê là ai?

.Ai nên sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể của chúng tôi?
Ai nên sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể của chúng tôi?

Các tổ chức yếu kém?

 • Chắc chắn rồi, nếu như trước đây ngoài việc thuê các dịch vụ tư vấn và triển khai Marketing là biện pháp cuối cùng Doanh nghiệp nghĩ đến khi gặp khó khăn. Thì hiện nay quan điểm này gần như đã được gạt bỏ.
 • Những cán bộ, chuyên gia tư vấn Marketing hiện nay không còn là “Bác sĩ của công ty” hay “Thầy lang trong kinh doanh”. Mà họ đã trở thành một người bạn đồng hành, là người trợ thủ đắc lực cho công ty trong hầu hết các chiến dịch truyền thông, Marketing tổng thể của Doanh nghiệp.

Các tổ chức đã đi vào ổn định, các tổ chức gần như hoàn hảo?

 • Thường thì bạn sẽ nghĩ: Những công ty, Doanh nghiệp đã kinh doanh thành công. Bước ra khỏi giai đoạn Startup thì cần gì đến dịch vụ tư vấn Marketing. Nhưng ngược lại, có không ít các công ty dù là lớn nhất. Họ có đủ những nhân tài, nhà quản lý và kinh doanh tài ba. Thì học vẫn sử dụng các dịch vụ Marketing như một thông lệ bình thường của Doanh nghiệp.
 • Trên thực tế cho thấy: Kể cả các tổ chức, Doanh nghiệp có sức mạnh truyền thông. Đã có được nhiều hành động, chiến lược Marketing hiệu quả. Và nắm bắt được những cơ hội kinh doanh lớn nhờ vào dịch vụ tư vấn Marketing Online.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, chuyên môn vững với nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá các yếu tố thị trường, đối thủ cạnh tranh. Cũng như đặc tính và sự cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Ứng dụng các công cụ tốt nhất, phương pháp mới nhất, tối ưu nhất… Cho đến các gói dịch vụ tư vấn Marketing Online. Để từ đó giúp bạn hoạch định lên một chiến lược Marketing Online trong ngắn cũng như dài hạn hiệu quả. Đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất, mang lại những giá trị truyền thông tối ưu nhất cho thương hiệu của bạn. Với tất cả kinh nghiệm, chuyên môn, tinh thần, trách nhiệm và vì lợi ích của khách hàng. VIDCOMEDIA tự tin đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang gặp khó khăn trong Marketing để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của VIDCOMEDIA mọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Author

nguyendaihai